KDI Holdings sẽ nâng tầm giá trị du lịch Nha Trang trong giai đoạn mới

Đồng hành với định hướng và chiến lược phát triển du lịch của Nha Trang – Khánh Hoà, thực hiện cam kết góp phần nâng mạnh giá trị du lịch tỉnh, KDI Holdings đang không ngừng kiến tạo Vega City Nha Trang trở thành tổ hợp BĐS phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang…

Nha Trang luôn nằm trong top điểm đến xuất sắc dành cho du khách nhờ ưu thế về phong cảnh biển, đảo, khí hậu ôn hoà cùng những sản phẩm, dịch vụ du lịch đặc thù mang đậm bản sắc địa phương. Theo đánh giá của không ít chuyên gia, sau GĐ dịch bệnh, tỉnh đang có tương đối nhiều tín hiệu tốt để tăng trưởng phát triển, đặc thù khi các khách sạn đã đồng loạt mở cửa; điểm vui chơi, giải trí và tham quan cũng tái khởi động và nâng cấp hệ thống.

vi tri gran melia nha trang

Vega City Nha Trang là quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang.

 

NHA TRANG – KHÁNH HÒA PHÁT TRIỂN DU LỊCH THÀNH NGÀNH KINH TẾ MŨI NHỌN

Nhờ những nỗ lực phục hồi du lịch sau dịch, 6 tháng đầu năm 2022, Khánh Hoà đã đón hơn 1 triệu lượt khách, tăng 128,6% so với cùng kỳ năm ngoái; đạt 87,2% lên kế hoạch năm 2022. Trong bối cảnh khách nội địa giữ vị thế chủ lực, tỉnh đã tăng trưởng triển khai nhiều hoạt động truyền thông, xúc tiến quảng bá, kích cầu thu hút khách du lịch như: tổ chức phát động chương trình kích cầu du lịch Nha Trang – Khánh Hòa năm 2022 và mở bán Bộ nhận diện du lịch Nha Trang – Khánh Hòa; tham gia xúc tiến quảng bá tại những hội chợ, hội thảo, sự kiện du lịch lớn trong nước và quốc tế; tổ chức chương trình Roadshow xúc tiến điểm đến, hợp tác với những doanh nghiệp tại một vài thị trường khách du lịch nội địa khác…

Trong Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TW ngày 28/1/2022 của Bộ Chính trị về xây dựng, phát triển tỉnh Khánh Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 vừa mới được ban hành, một trong những mục tiêu quan trọng nhất là đưa thương hiệu du lịch Nha Trang – Khánh Hoà thành điểm đến số 1 trên bản đồ du lịch Đông Nam Á.

Theo đó, Khánh Hòa cần tập kết phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn, gồm: du lịch biển, đảo, du lịch sinh thái, du lịch cộng đồng, du lịch nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe và du lịch di sản văn hóa truyền thống truyền thống cổ truyền truyền thống cổ truyền truyền thống cổ truyền truyền thống cổ truyền truyền thống cổ truyền truyền thống cổ truyền gắn với bảo vệ môi trường, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa; phát triển các ngành, nghề phụ trợ và liên kết các tuyến du lịch liên vùng.

dinh thu gran melia nha trang aqua bay 3

Ngoài ra, theo Chương trình phát triển du lịch Việt Nam 2022 – 2026 mà Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch mới trình Thủ tướng Chính phủ, đến năm 2025, lượng khách quốc tế đến Khánh Hòa dự kiến bằng 1/3 cả nước. Điều này được xem như là thử thách rất lớn, mặc dù thế cũng là động lực để Khánh Hoà phát huy ưu thế của mình, thử nghiệm một vài liệu pháp mới để phục hồi, tái cơ cấu du lịch nhằm phong phú hoá thị trường khách quốc tế, phát triển thêm đối tượng khách chất lượng cao, hướng đến sự tiến lên bền vững.

 

VEGA CITY NHA TRANG – GÓP PHẦN NÂNG TẦM DU LỊCH “ĐẢO THIÊN ĐƯỜNG”

Đồng hành với định hướng và chiến lược phát triển du lịch của Nha Trang – Khánh Hoà, thực hiện cam kết góp phần nâng mạnh giá trị du lịch tỉnh, KDI Holdings đang không ngừng kiến tạo Vega City Nha Trang trở thành tổ hợp BĐS phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang.

Với quy mô gần 44ha, dự án có 3 loại sản phẩm chính: Vega Continental Shopping Plaza – tâm điểm của đề án Kinh tế đêm; Gran Meliá Nha Trang – “bán đảo tỷ phú” với một loạt đặc quyền “phiên bản giới hạn” để riêng cho giới tinh hoa và Vega Hotels – 4 toà khách sạn đẳng cấp đến từ những thương hiệu khách sạn số 1 thế giới.

Vega City Nha Trang được đầu tư hệ sinh thái hàng trăm tiện ích đẳng cấp rất có thể kể đến như công viên san hô dưới đáy biển đầu tiên trên toàn cầu Vạn San Đảo, nhà hát nghệ thuật đương đại Opera, du thuyền đẳng cấp Vega Yacht, hồ khoáng nóng nhân tạo 4000m2, spa hang đá, chuỗi nhà hàng đẳng cấp 5 * Hispania Nha Trang,… chuỗi tiện ích phong phú này hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm đẳng cấp đích thực, góp phần đưa du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang lên tầm cao mới. cùng với việc xúc tiến ngành du lịch Khánh Hòa phát triển, Vega City Nha Trang còn có tương đối nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế thị trường tại địa phương này.

 

dinh thu gran melia nha trang aqua 4

Mới đây, Vega City Nha Trang một lần tiếp nữa khẳng định tên tuổi và tầm vóc của mình; đồng thời củng cố vị thế và chuyên môn cao của CĐT KDI Holdings bằng chiến thắng thuyết phục với 4 đề cử cho hạng mục tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương của Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – giải thưởng BĐS chuyên môn cao và danh giá số 1 thế giới, gồm Khách sạn có kiến trúc tiêu biểu chủ đào chủ đào nhất (Hotel Architecture), Khách sạn mới được tư vấn thiết kế và thi công và thi công và thi công trọn gói và thi công trọn gói với và xây dựng tiêu biểu chủ đào chủ đào nhất (New Hotel Construction & Design), Dự án phát triển Khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development) và Dự án phức hợp tiêu biểu chủ đào chủ đào nhất (Mixed Use Development).

Theo cập nhật mới nhất về tiến trình dự án, các Shophouse “chạm sóng liền cát” tại bán đảo thương mại Vega Continental Shopping Plaza dự kiến được hoàn thiện trong thời điểm tháng 7/2022 và sẽ sớm bàn giao cho khách hàng.

dinh thu gran melia nha trang aqua 1

Chuỗi 99 tiện ích được tư vấn thiết kế và thi công và thi công và thi công trọn gói và thi công trọn gói với độc quyền của loại sản phẩm này sẽ hoàn thiện trong thời điểm tháng 9/2022, hứa hẹn sẽ trở thành kinh đô du lịch biển hàng đầu, thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế, góp phần thay đổi diện mạo Nha Trang, đưa địa phương sánh ngang với những thành phố biển thượng lưu trên thế giới. Cũng trong GĐ cuối 2022 – đầu 2023, Vega City Nha Trang sẽ đi vào hoạt động resort 6 sao đầu tiên trong khu dự án phức hợp. Lần lượt trong năm 2023 – 2024, 4 tòa khách sạn Vega Hotels cũng rất được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

 

Mọi thông tin chi tiết về dự án, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 090.898.2299 tư vấn chi tiết

5/5 - (217 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

090.898.2299